TIÊM THÁI DƯƠNG ĐẸP TỰ NHIÊN

TIÊM | 26/11/2022 | lượt xem

TIÊM THÁI DƯƠNG ĐẸP TỰ NHIÊN Tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh Cà Mau

Tiêm hoạt chất filler là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Bởi theo đánh giá từ các chuyên gia phương pháp này rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Để hiệu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này chúng ta hãy cùng đi sâu vào các vấn đề sau đây. 

Thái dương bị hóp tuy không có tác động xấu đến sức khỏe, nhưng nó lại gây ra tình trạng mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhiều người chia sẻ tình trạng này chính là nỗi ám ảnh lớn trên gương mặt khiến cho họ mất tự tin về vẻ ngoài của mình. Đặc biệt theo quan niệm phong thủy tướng số đây là điều gây trắc trở trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên của chị em.

Filler là hoạt chất được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ được cấu tạo chủ yếu từ thành phần Axit Hyaluronic, chất này có cấu tạo tương tự với chất tự nhiên có sẵn trong cơ thể con người. Filler HA có tác dụng làm đầy tự nhiên, nhanh chóng và nhẹ nhàng những vùng mô bị thiểu sản lép. Tiêm filler thái dương là phương pháp thẩm mỹ không cần can thiệp phẫu thuật. Đặc biệt phương pháp còn cho kết quả thay đổi rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

Các bác sĩ sẽ sử dụng 1 đầu tiêm siêu nhỏ chuyên dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ để đưa hoạt chất Filler HA vào vùng thái dương. Sau đó sẽ kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh để hoạt chất trải đều toàn bộ khu vực, để giúp thái dương đầy đặn và hạn chế tình trạng méo mó hoặc lệch. Filler sau khi tiêm sẽ nhanh chóng hòa hợp với cơ thể con người hoàn toàn không gây độc và đảm bảo sức khỏe an toàn. Tuy nhiên, sau khoảng 2 – 3 năm theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể hoạt chất filler sẽ tan dần, lúc này để giữ dáng thái dương bạn chỉ cần tiêm dặm lại.  

Có thể nói trong những phương pháp làm đầy thái dương thì tiêm hoạt chất filler HA được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau  Gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa với vùng thái dương đầy đặn. Chỉ cần mất khoảng 15 – 30 phút để thực hiện là bạn đã có được kết quả như ý Quá trình thực hiện tiêm filler thái dương không đau, không sưng đỏ, không cần nghỉ dưỡng và có mức độ an toàn cao Nếu sau khi tiêm Filler bạn không ưng ý kết quả thì có thể khắc phục bằng cách tiêm tan Filler.  Thời gian cơ thể Phục hồi nhanh chóng, sau tiêm không cần mất thời gian để nghỉ lại ở cơ sở thực hiện khách hàng có thể ra về ngay khi đã được bác sĩ tư vấn xong về cách chăm sóc và thời gian tái khám. Vết tiêm không bị chảy máu và không để lại sẹo xấu. Tiêm thái dương bằng filler ngoài có tác dụng làm đầy vùng thái dương hóp thì còn mang đến những lợi ích khác như: Kéo căng da và giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn quanh vùng thái dương, mắt và trán của khách hàng. Sau khi tiêm làn da của bạn sẽ trở nên căng bóng, tràn đầy sức sống hơn.

TIÊM THÁI DƯƠNG ĐẸP TỰ NHIÊN Tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh Cà MauTIÊM THÁI DƯƠNG ĐẸP TỰ NHIÊN Tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh Cà Mau

Trả lời