Bắn tia laser trị tàn nhang

Bắn tia laser trị tàn nhang. Tàn nhang là vấn đề nhức nhối mà rất nhiều chị em muốn tìm cách giải quyết triệt để để không còn phải e ngại mỗi khi bước chân ra bên ngoài. Vì vậy điều trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp được quan tâm nhiều nhất. Nhưng để biết được chi tiết bảng giá của phương pháp này vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn hãy tham khảo chi phí điều trị tàn nhang bằng laser qua bài viết dưới đây nhé!

Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp được quan tâm nhiều nhất
trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp được quan tâm nhiều nhất
Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Chi phí trung bình tại các cơ sở uy tín dao động từ 3 – 20 triệu đồng/buổi điều trị. Mỗi liệu trình thường kéo dài từ 2 – 3 buổi.
Do đó, để áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng laser, bạn cần chuẩn bị từ 6 – 60 triệu đồng. Mức chi phí này sẽ có thay đổi đáng kể tùy vào tình trạng da và cơ sở bạn thực hiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị tàn nhang

Dưới đây là 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị tàn nhang bạn cần biết:

Phương pháp điều trị tàn nhang

công nghệ laser, chi phí cao hơn 2 -3 triệu đồng / 1 buổi điều trị nhưng bù lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian hơn do với bôi kem
công nghệ laser, chi phí cao hơn 2 -3 triệu đồng / 1 buổi điều trị nhưng bù lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian hơn do với bôi kem
Tùy vào phương pháp điều trị tàn nhang bạn sử dụng sẽ có những mức chi phí khác nhau:
Đối với trường hợp chọn phương pháp điều trị bằng kem bôi da thì chi phí sẽ thấp hơn với mức giá 500.000 – 1 triệu đồng cho các loại thuốc bôi đặc trị tàn nhang.
Đối với trường hợp chọn điều trị bằng công nghệ laser, chi phí cao hơn 2 -3 triệu đồng / 1 buổi điều trị nhưng bù lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian hơn do với bôi kem

Tình trạng tàn nhang

Ngoài ra còn thêm 1 yếu tố nữa ảnh hưởng tới bắn tàn nhang bao nhiêu tiền là tình trạng tàn nhang. Thông thường nếu bạn có ít hơn 30 nốt tàn nhang thì đây là tình trạng bình thường, lớn 80 nốt là tình trạng nặng nên sẽ có mức chi phí chênh lệch đáng kể.
Mức độ thường: 7 – 10 triệu VNĐ.
Mức độ nặng: 25 – 30 triệu VNĐ.

Máy móc, trang thiết bị công nghệ

Việc bắn tia laser trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố máy móc và trang thiết bị công nghệ. Mức giá sẽ dao động lớn từ 1 – 25 triệu theo công nghệ laser bạn sử dụng:
  • Tia laser quang nhiệt truyền thống có thể đốt và bắn tàn nhang sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1 triệu đồng cho một lần điều trị.
  • Chi phí điều trị bằng Laser Q-switched YAG thế hệ cũ khoảng 3 – 4 triệu đồng cho 1 lần điều trị.
  • Công nghệ laser mới Laser Toning khoảng 6 – 15 triệu đồng cho 1 lần điều trị.
  • Công nghệ thế hệ mới Laser Picosure khoảng 10 – 25 triệu đồng cho 1 lần điều trị.

Độ uy tín của thẩm mỹ viện trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền sẽ còn dựa vào độ uy tín của nơi điều trị.
Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền sẽ còn dựa vào độ uy tín của nơi điều trị.
Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền sẽ còn dựa vào độ uy tín của nơi điều trị. Bệnh viện công thường thu phí điều trị da liễu và thẩm mỹ thấp hơn so với bệnh viện tư. Ngoài ra, một số bệnh viện công khám chữa bệnh theo BHYT sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Ưu điểm khi điều trị tàn nhang tại các cơ sở, phòng khám tư nhân là bạn có thể nhanh chóng được thăm khám và điều trị, không phải chờ đợi lâu. Nhiều khách hàng cũng đánh giá cao điều này.

Tay nghề của chuyên viên

Cuối cùng chính là tay nghề của chuyên viên một phần ảnh hưởng tới chi phí bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền. Nếu tay nghề cũng như trình độ của kỹ thuật viên càng cao thì tương ứng mức chi phí cũng cao theo.

Những lưu ý khi thực hiện bắn tàn nhang

Những lưu ý sau khi thực hiện bắn tàn nhang bạn cần biết:
  • Dùng kem chống nắng, hạn chế ra ngoài
  • Hạn chế chạm tay vào da
  • Sử dụng kem tái tạo da
  • Dùng mặt nạ dưỡng da
  • Dùng kem ức chế các hắc tố xấu
Nếu bạn đang quan tâm đến những dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Quốc Tế Hoa Anh thì hãy để lại thông tin bên dưới nhận những ưu đãi mới,
Nếu bạn đang quan tâm đến những dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Quốc Tế Hoa Anh thì hãy để lại thông tin bên dưới nhận những ưu đãi mới,

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “bắn tia laser trị tàn nhang ”. Nếu bạn đang quan tâm đến những dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ Quốc Tế Hoa Anh thì hãy để lại thông tin bên dưới nhận những ưu đãi mới, sớm nhất và có mức giá cực kỳ cạnh tranh ưu đãi nhé!

Trả lời