Cách mà Ngọc Anh áp dụng THẺ THÀNH VIÊN cho kinh doanh Spa Tại Cà Mau

CHIA SẺ | 01/12/2022 | 70 lượt xem

Cách mà Ngọc Anh áp dụng THẺ THÀNH VIÊN cho kinh doanh Spa Tại Cà Mau

 

Cách mà Ngọc Anh áp dụng THẺ THÀNH VIÊN cho kinh doanh Spa,

Đào Ngọc Anh

Cách mà Ngọc Anh áp dụng THẺ THÀNH VIÊN cho chủ Spa kinh doanh !

hôm nay, Ngọc Anh xin chia sẻ với các anh chị em làm Spa về chiến lược giúp tăng thêm 30% doanh thu cho Spa bằng thẻ thành viên.

Thẻ thành viên không những giúp cho Khách hàng quay lại mua hàng thêm nhiều lần nữa mà nó còn giúp cho Spa có thêm Khách hàng mới.

Mình đã tìm hiểu rất nhiều thì thấy rằng các Spa sẽ đưa ra một số loại thẻ (vàng, bạc, bạch kim,…) kèm các ưu đãi và điều kiện về chi tiêu. Tuy nhiên, có một số điều mà Ngọc Anh nhận thấy ở những Spa đó, việc áp dụng thẻ thành viên chưa thực sự triệt để và đem lại hiệu quả như mong muốn. 

Có một số sự khác biệt trong việc áp dụng chiến lược này đổi với chuỗi Spa của mình.

Thẻ thành viên vừa có chức năng giảm giá (% theo cấp thẻ) trong 1 năm vừa có chức năng tích điểm và đổi quà, voucher. Điều này sẽ khiến cho khách hàng thích thú hơn vì liên tục được ưu đãi.

Bất cứ ai (bạn bè hoặc người thân cầm thẻ đó đến Spa đều được hưởng quyền lợi như chủ thẻ → Giúp Spa có thêm khách hàng mới.

Để kích thích khách hàng nâng hạng thẻ thành viên cần phải tư vấn và thường xuyên đưa ra kèm chương trình khuyến mại để khách hàng đảm bảo đủ chi tiêu lên hạng thẻ.

Hiện tại Spa của mình đang áp dụng 2 loại thẻ (Silver và Gold) tương ứng với mức giảm giá cho tất cả các dịch vụ là 10%_ 30% & 50%.

Trên đây là chia sẻ của mình về việc áp dụng chiến lược thẻ thành viên giúp mình tăng thêm 20% doanh thu rất ổn định.

Trả lời