CÁCH PHỤC HỒI DA SAU TÁI TẠO Tại Cà Mau

CHIA SẺ | 22/11/2022 | 438 lượt xem

CÁCH PHỤC HỒI DA SAU TÁI TẠO Tại Cà Mau

Dù cho bạn chọn phương pháp tái tạo da nào, thì sau đó da vẫn phải cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh phục hồi những tổn thương trong quá trình tái tạo và gia tăng sức khỏe làn da.

Dưỡng ẩm, cấp nước cho da

Sau tái tạo, da sẽ có những hiện tượng như khô, bong tróc, vì vậy bạn cần dưỡng ẩm đầy đủ để tránh da bị mất độ ẩm, hạn chế khô căng trên da. Bạn nên dùng các sản phẩm cấp ẩm phù hợp, có chứa các hoạt chất có khả năng bổ sung ẩm cho da như: HA, Glycerin… và duy trì thoa dưỡng thường xuyên trong suốt quá trình phục hồi da.

Serum phục hồi da là sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho da sau tái tạo vô cùng hiệu quả và được rất nhiều chị em trong giới skincare yêu thích. Những hoạt chất thường có trong serum phục hồi da như: Peptide,Vitamin B3, Vitamin B5, Niacinamide, Collagen peptide,… Các hoạt chất này sẽ thúc đẩy quá trình làm lành những tổn thương trên da bằng cách tăng sinh tế bào mới từ đó da sẽ nhanh phục hồi và sớm lấy lại vẻ tươi tắn, mịn màng. Vì vậy, sau khi sử dụng các phương pháp tái tạo da, bạn cần tăng cường sử dụng serum phục hồi da trong routine dưỡng da hằng ngày của mình.

Da sau tái tạo thường rất nhạy cảm, vì vậy những tác động từ môi trường như: ánh nắng, tia UV, khói bụi… cũng hoàn toàn có thể khiến da gặp phải nhiều vấn đề hơn. Do đó, bạn cần bảo vệ thật kỹ cho làn da sau tái tạo bằng cách: sử dụng kem chống nắng thường xuyên, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, che chắn vật lý với áo khoác, mũ, kính râm khi phải đi ra ngoài.

Trả lời