CẮT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN Tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh Cà Mau

CHIA SẺ | 23/11/2022 | 59 lượt xem

CẮT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN Tại Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh Cà Mau

Làm má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không là quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Với thắc mắc này bác sĩ có giải đáp như sau:

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được xem là tiểu phẫu nhỏ chỉ mất khoảng 15- 30 phút để thực hiện. Khách hàng sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình làm. Toàn bộ quá trình tạo má lúm hoàn toàn không xâm lấn, không động chạm đến các mao mạch. Không chỉ vậy, các thao tác được tiến hành trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo, không hề có dấu tích của thẩm mỹ. Bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ.”

Cơ sở có được cấp phép thực hiện không: Do nhu cầu tạo hình má lúm ngày càng nhiều nên xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật chui và không có giấy phép của Bộ y tế. 

Tay nghề bác sĩ: Mặc dù tạo hình má lúm chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, hiểu về giải phẫu cơ thể người. Như vậy mới có thể xử lý kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống phòng mổ: Phải được vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ y tế để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc: Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố tạo nên thành công của một ca tạo hình má lúm. Chị em cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh sau phẫu thuật và chế độ ăn uống. 

Đánh giá của các khách hàng khác: Chị em nên tham khảo xem địa chỉ thẩm mỹ mình lựa chọn có tốt không và phản hồi khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây như thế nào? 

Kết quả tự nhiên như thật: Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước cũng như các chỉ số về độ nông – sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Vị trí hai bên má lúm cân xứng với khuôn mặt.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Bác sĩ tạo một kết dính bên trong khoang miệng bằng chỉ khâu chuyên dụng – tạo thành một vết sẹo nhỏ tự nhiên giống hệt cơ chế hình thành má lúm tự nhiên.

Độ an toàn cao, không để lại sẹo: Kỹ thuật tạo má lúm đều được thực hiện bên trong khoang miệng nên quá trình hồi phục sẽ không để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Vì tiểu phẫu tạo má lúm hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh nên chỉ mất 15- 30 phút thực hiện. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện dịch vụ

Trả lời