Chăm sóc Da như nào cho đúng ?

CHIA SẺ | 16/11/2021 | 146 lượt xem

Chăm sóc Da như nào cho đúng ?

Làn da đẹp là điều mà chị em nào cũng mong muốn có được. Da trắng sáng, mịn màng và rạng rỡ giúp chị em tự tin hơn mỗi khi ra ngoài hay giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Để sở hữu một làn da như vậy, các nàng cần phải tuân thủ đúng các bước chăm sóc da và lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Vậy làm sao để chọn được sữa rửa mặt cho từng loại da? Làm sao để tìm được sản phẩm dưỡng phù hợp?

Hãy cùng Hoa Anh giải đáp mọi thắc mắc nhé :

Các bước chăm sóc da chuẩn chuyên gia

Như thế nào là các bước chăm sóc da chuẩn chuyên gia? Có nhiều cô nàng chưa biết đến khái niệm này dẫn đến việc không thể làm chăm sóc, làm sạch da đúng cách.

Các chuyên gia về da liễu trên thế giới đã dành rất nhiều thời gian trong việc nghiên cứu và cho ra bảng phân tích về các bước chăm sóc da đúng chuẩn nhất, bao gồm:

Chăm sóc Da như nào cho đúng ?

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt

Bước 3: Toner

Bước 4: Sử dụng Serum

Bước 5: Sử dụng kem dưỡng ẩm

Ngoài ra, có một số bước khác không thường xuyên nhưng rất cần thiết cho da như tẩy da chết, bạn cần tẩy khoảng từ 1-2 lần/tuần; đắp mặt nạ, bước này có thể duy trì hàng ngày để hỗ trợ cung cấp thêm các chất dưỡng chất thiết yếu cho da như HA, vitamin,…; thải độc da, bước này nên sử dụng 1 lần/ tuần để giúp da thải bỏ độc tố lắng đọng trong da.

Trong 5 bước trên, bước 1 và bước 2 được đánh giá là quan trọng nhất vì để sở hữu một làn da đẹp, trước hết, bạn phải có một làn da sạch. Khi một làn da được làm sạch hoàn toàn thì các bước dưỡng da sau đó mới có thể dễ dàng thẩm thấu và nuôi dưỡng da.

Trả lời