Dáng Mày Đẹp Cho Gương Mặt Tròn

 

Lông mày là yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Có dáng lông mày phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, giúp phối hợp đường nét và tôn lên vẻ đẹp. Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận tìm hiểu hình dạng lông mày nào phù hợp nhất với mình. Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý về dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn.

Dáng lông mày đẹp là như thế nào

Phụ nữ luôn mong muốn có đôi lông mày đẹp, tự nhiên nhưng hiểu thế nào về dáng lông mày đẹp?

Các hình dạng lông mày khác nhau phù hợp với khuôn mặt dài, tròn, hình trái tim hoặc vuông. Khuôn mặt của bạn có hài hòa, dữ dằn, dịu dàng,… phụ thuộc phần lớn vào đôi lông mày của bạn.

dáng mày ngang cong
dáng mày ngang cong

Cắt tỉa gọn gàng

Có rất nhiều điều bạn cần phải chú ý nếu muốn có một vẻ ngoài gọn gàng nhưng không thể bỏ qua đôi lông mày của mình.

Một đôi lông mày mọc hướng xuống khóe mắt, lông mày gọn gàng, có độ dài hợp lý, mọc đều, màu sắc hài hòa, độ cong vừa phải giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc

Tất cả chúng ta đều biết rằng lông mày của chúng ta chỉ có một màu đen truyền thống, nhưng không phải lông mày của ai cũng giống nhau.

Để phù hợp với màu tóc và màu da, bạn có thể chủ động thay đổi màu sắc, độ đậm của lông mày. Bằng cách này, các đường nét trên khuôn mặt sẽ nổi bật hơn.

phun mày dáng cong tây
phun mày dáng cong tây

Phù hợp với khuôn mặt

Các hình dạng lông mày khác nhau phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt vuông và mặt ngắn. Lông mày là một trong những yếu tố quyết định khuôn mặt bạn trở nên dịu dàng, dữ tợn hay sắc sảo. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình trước khi quyết định chọn một.

Tiêu chí lựa chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Chiều dài khuôn mặt của người mặt tròn gần bằng xương gò má, trán và cằm tròn, đầy đặn và không có viền.

Ưu điểm của mặt tròn là sẽ trông trẻ hơn và mang vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Dựa vào những đặc điểm trên, dáng lông mày với khuôn mặt tròn nên ưu tiên những dáng lông mày mảnh và có độ cong vừa phải.

Vì vậy, với lông mày cong, khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, phần trên của lông mày càng cao thì khuôn mặt sẽ trông dài hơn và đôi mắt sẽ to hơn.

chân mày phun
chân mày phun

Những dáng lông mày đẹp giúp mặt tròn trông xinh hơn

Tuy không có những đường nét sắc sảo và cá tính như khuôn mặt Vline nhưng những người có khuôn mặt tròn lại dễ dàng khiến người khác có thiện cảm. Đây được coi là dấu hiệu của một khuôn mặt tốt bụng.

Tuy nhiên, việc chọn hình dạng lông mày phù hợp sẽ làm nổi bật hơn hình dạng khuôn mặt, những nét đẹp nhất của bạn và che giấu những khuyết điểm của bạn.

Lông mày lá liễu – dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn
Kiểu dáng lông mày này chắc chắn không còn xa lạ với mọi người. Từ xa xưa, lông mày liễu thường được dùng để miêu tả vẻ đẹp của người phụ nữ trong truyện dân gian và thơ ca Việt Nam.

Lông mày mềm mại có thể giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn đồng thời tôn lên vẻ đẹp vốn có của họ.

dáng cong tây
dáng cong tây

Lông mày chữ S – dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Đây là dáng lông mày rất được ưa chuộng vì phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt và độ tuổi. Sự khác biệt giữa lông mày hình chữ S phụ thuộc vào độ dài và vòng cung của đuôi lông mày.

Bạn cần căn chỉnh cẩn thận lông mày của mình sao cho khớp với xương phía trên.

Rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc thích vẽ lông mày ngang và nó ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Nhiều người cho rằng lông mày ngang chỉ phù hợp với những người có khuôn mặt dài nhưng vẫn phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Hình dạng lông mày này sẽ tạo thêm nét cá tính và tươi mới cho khuôn mặt cũng như làm nổi bật đôi mắt.

mày phun
mày phun

Làm mày phun đẹp tại Hoa Anh

Muốn có một đôi lông mày đẹp, điêu khắc hoàn hảo nhất thì điều quan trọng nhất là phải tìm được cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.

Thẩm mỹ viện Hoa Anh tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy được hàng triệu khách hàng yêu thích. Đặc biệt, dịch vụ tạo hình lông mày được nhiều chị em tin tưởng. Tại đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức độ uy tín cũng như kết quả đạt được sau khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của Hoa Anh về chủ đề lông mày đẹp, cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và trở thành người hạnh phúc nhất nhé

Trả lời