ĐÓN NGÀY CHÚA SINH – GIỮ MÌNH AN TOÀN

CHIA SẺ | 17/12/2021 | 236 lượt xem

ĐÓN NGÀY CHÚA SINH – GIỮ MÌNH AN TOÀN

chúng tôi luôn nghiêm túc đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch để chị em yên tâm tân trang vẻ ngoài. Đảm bảo phòng dịch chuẩn 5K từ nhân viên, khách hàng cho đến các trang thiết bị

Dịch Covid biến đổi khôn lường của nhưng nhu cầu làm đẹp vẫn luôn được các chị em quan tâm hơn hết. Hiểu được điều này, Hoa Anh luôn khuyến khích khách hàng chuẩn bị trạng thái tinh thần lạc quan. Còn về phía chúng tôi luôn nghiêm túc đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch để chị em yên tâm tân trang vẻ ngoài.

Đảm bảo phòng dịch chuẩn 5K từ nhân viên, khách hàng cho đến các trang thiết bị, vật chất tại HOA ANH

Chủ động trang bị nước sát khuẩn tay, khẩu trang, máy đo thân nhiệt cho cả nhân viên và khách hàng.

Nhân viên được test Covid mỗi sáng trước khi bắt đầu ngày làm việc mới, thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn 1:1 xuyên suốt giờ làm, và 100% đều đáp ứng đã tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin.

ĐÓN NGÀY CHÚA SINH - GIỮ MÌNH AN TOÀN

Khách hàng chỉ việc đến các cơ sở làm đẹp của Hoa Anh, các quy trình từ khai báo y tế đến test Covid sẽ do các nhân viên thực hiện cho các khách hàng. Đặc biệt, việc test Covid sẽ hoàn toàn được MIỄN PHÍ.

Sắp xếp lịch hẹn đảm bảo giãn cách giữa các khách hàng, không để xuất hiện tình trạng nhiều khách cùng đổ dồn về một thời điểm trong ngày.

Trang thiết bị luôn được thay mới sau mỗi liệu trình, vệ sinh và khử khuẩn liên tục toàn bộ các cơ sở, văn phòng điều trị.

Làm đẹp tại Hoa Anh có còn khiến cho các chị em lo lắng? Đừng ngần ngại mà hãy ĐẶT LỊCH NGAY để được tận hưởng ưu đãi hot của tháng 12 nhé!

Trả lời