Lấy Mụn Đúng Cách Là Như Thế Nào, Địa Chỉ Uy Tín

Hoa ANH có trị được mụn không? Có nên đến HOA ANH để nặn mụn không? Quy trình điều trị mụn của Hoa Anh đạt tiêu chuẩn y tế. Đây là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi lựa chọn một sản phẩm trị mụn “đáng tiền”. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nặn mụn y khoa và các bước bạn nên thực hiện khi nặn mụn tại HOA ANH của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lấy nhân mụn là gì?

Lấy mụn hay còn gọi là nghiền mụn là phương pháp điều trị mụn hỗ trợ giúp loại bỏ nhân mụn ra khỏi da sớm nhằm hạn chế tình trạng mụn tiến triển từ nhẹ đến nặng. Đồng thời, phương pháp này giúp rút ngắn thời gian điều trị mụn và thâm của bạn.

da mụn
da mụn

Tác dụng lấy nhân mụn:

Giúp loại bỏ mụn trên da sớm và hạn chế sự tiến triển của mụn từ nhẹ đến nặng. Theo thống kê, nếu thường xuyên uống thuốc, bôi thuốc và điều trị mụn nội khoa 1-2 tuần một lần (theo hướng dẫn của bác sĩ) thì diện tích có thể giảm đi 1/3 thậm chí 1/2.
Về mặt tâm lý, người bị mụn thường dùng tay sờ, nặn mụn nên mụn rất dễ bị nhiễm trùng, lây lan và trở nên nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, việc nặn mụn bằng tay hoặc que thường để lại sẹo rỗ và sẹo thâm mất thẩm mỹ. Sử dụng tăm bông nặn mụn y khoa tại HOA ANH còn giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo lõm, sẹo thâm.
Ngoài ra, quy trình chăm sóc da mụn y khoa còn giúp làm sạch sâu bụi bẩn và tế bào chết trên da, từ đó giúp ngăn ngừa mụn mới hình thành.

lấy nhân mụn
lấy nhân mụn

Ưu Điểm lấy nhân mụn:

Ngoài đặc tính “tẩy mụn”, phương pháp điều trị mụn chuẩn y tế còn có những ưu điểm sau:

Do sử dụng dụng cụ tiệt trùng, vô trùng hoàn toàn nên việc điều trị mụn nội khoa không bị nhiễm trùng.
Hạn chế tổn thương da mà không để lại lúm đồng tiền hay sẹo xấu xí.
Dụng cụ lấy mụn y tế phải vô trùng và chỉ sử dụng một lần.
Ngoài ra, liệu trình nặn mụn y tế còn giúp làm sạch sâu bụi bẩn và tế bào chết trên da, giúp ngăn ngừa mụn mới hình thành.
Người trực tiếp thực hiện thủ thuật này phải được đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu về mụn và kỹ thuật lấy mụn, đồng thời có kỹ năng và kinh nghiệm lấy mụn. Vì vậy sẽ hạn chế tối đa tổn thương da và sự lây lan của mụn sang các vùng da khác. Ngoài ra, HOA ANH còn sử dụng phương pháp lấy mụn bằng tăm bông y tế để hạn chế tối đa tổn thương sau khi lấy mụn.
Tăm bông vô trùng chỉ dùng được một lần, đầu tăm bông được thiết kế riêng biệt, tăm bông không dùng hết có thể vứt đi, không tái sử dụng. Vì vậy, phương pháp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Phòng khám Da liễu HOA ANH – Điều Trị Mụn Chuẩn Y Khoa.

lấy nhân mụn đúng cách
lấy nhân mụn đúng cách

Quy trình lấy mụn tại Hoa Anh

Nhiều người thắc mắc có nên dùng ANH HÒA để trị mụn không? …Nếu còn thắc mắc bạn có thể tham khảo quy trình nặn mụn của HOA ANH

Quy trình lấy nhân mụn bằng HOA ANH theo tiêu chuẩn y tế gồm 10 bước:

Bước 1: Chuẩn bị
Bước 2: Làm sạch da
Bước 3: Chụp ảnh
Bước 4: Hấp
Bước 5: Khử trùng bề mặt da
Bước sáu: Điều trị mụn trứng cá
Bước 7: Khử trùng bề mặt da
Bước 8: Đắp mặt nạ bạc hà + massage đầu cổ
Bước 9: Sau khi đắp mặt nạ, làm sạch da + chụp ảnh lưu lại
Bước 10: Xịt khoáng
Quy trình điều trị mụn của HOA ANH được đội ngũ bác sĩ da liễu của phòng khám thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn y tế, tránh lây nhiễm chéo, dụng cụ, vật tư y tế được tiệt trùng trước và sau điều trị. Hãy tham khảo sau đây để biết chi tiết các bước trị mụn của HOA ANH nhé!

Trên đây là chia sẻ về chủ đề “lấy nhân mụn chuẩn y khoa”, cảm ơn các bạn đã theo dõi và xem bài viết nhé, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và luôn là người hạnh phúc nhất.

=> Có thể bạn quan tâm

Website:  Thẩm mỹ Hoa Anh

Fb: Thẩm mỹ Hoa Anh

Trả lời