Liêu Bạn Đã Bạn Đã Tẩy Da Chết Đúng Cách !

CHIA SẺ | 15/11/2021 | 137 lượt xem

Bạn Đã Tẩy Da Chết Đúng Cách !

Tại sao tẩy da chết mà da vẫn có cảm giác dày bì , không cảm nhận được độ thẩm thấu của kem dưỡng.Da thỉnh thoảng lại lên mụn ẩn ,mụn viêm và khô hơn nữa chứ

Đây chắc hẳn là những dấu hiệu thay đổi trên bề mặt da mà nhiều bạn gặp phải. Đó chỉ là những phản ứng bình thường, đặc biệt là đối với những bạn sử dụng tẩy trang lần đầu. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, bên cạnh nguyên nhân bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với làn da, có thể do bạn chưa biết tẩy da chết đúng cách.

Liêu Bạn Đã Bạn Đã Tẩy Da Chết Đúng Cách !

Hoa Anh sẽ chỉ ra cho bạn 5 Sai Lầm khi tẩy da chết mà bạn đang “vô tình” Phá Hủy làn da:

Lạm Dụng Tẩy Da Chết: Việc tẩy da chết quá nhiều lần sẽ khiến cho da bị bào mòn, nhạy cảm hơn và mất đi lớp màng bảo vệ tự nhiên. Thậm chí, có thể gây ra cảm giác ngứa rát, khó chịu, nứt nẻ và rướm máu vào mùa hanh khô.

Phụ Thuộc Vào Máy Rửa Mặt : Lực tác động của máy rửa mặt có thể khiến lỗ chân lông bị giãn nở to hơn và khó để phục hồi lại như ban đầu.

Không Làm Sạch Da Trước Khi Tẩy Tế Bào Chết : Chỉ khi được làm sạch da, dưỡng chất của các bước sau mới được thẩm thấu trọn vẹn vào da.

Không Dưỡng Ẩm Sau Khi Tẩy Da Chết : Sau khi tẩy da chết, da phần nào sẽ bị khô và bạn cần phải bổ sung độ ẩm. Để da thiếu ẩm quá lâu sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát dầu và bã nhờn trên da.

Lựa Chọn Sản Phẩm Phù Hợp : Hiện nay trên thị trường có hai loại tẩy da chết là tẩy vật lý và tẩy hóa học. Tẩy da chết vật lý thường được ưa chuộng hơn nhờ khả năng làm sạch và dịu nhẹ cho da.

Tẩy da chết đúng cách ,da đẹp nhức nách là có thật bạn nhé

Đừng để những thói quen xấu nhỏ mà làm hỏng làn Da mịn !

Trả lời