Nâng Cung Chân Mày Giữ Được Bao Lâu? Có Cần Ăn Kiêng Không

Nâng cung chân mày:

Nâng chân mày là một dịch vụ thẩm mỹ còn khá mới nên không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Tên gọi khác của dịch vụ này là nâng chân mày, giúp trẻ hóa da mặt và làm đẹp mắt. Khi chúng ta già đi, chất béo trong mắt và da sẽ già đi nhanh hơn. Kết quả là mí mắt sụp xuống và lông mày chảy xệ khiến khuôn mặt trông già hơn.

nâng cung chân mày
nâng cung chân mày

Nâng chân mày có tác dụng gì?

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là có nên nâng chân mày không? Trên thực tế, phương pháp này có thể giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trên khuôn mặt như:

Xóa nếp nhăn trên trán, lông mày và mắt.
Giảm tình trạng da lỏng lẻo xung quanh và xung quanh mắt.
Khắc phục các vấn đề về mí mắt sụp, mí mắt xỉn màu.
Lông mày và khuôn mặt của tôi trẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, vết chân chim dưới mắt cũng được loại bỏ rõ rệt, giúp đôi mắt đẹp hơn. Phương pháp thẩm mỹ này ít xâm lấn nên ít ảnh hưởng đến da, cơ và mạch máu. Vì vậy, đây là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn nhất để trẻ hóa khuôn mặt của bạn.

nâng cung chân mày
nâng cung chân mày

Ai phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng chân mày?

Đối tượng cần nâng chân mày chủ yếu là những người trên 40 tuổi, khi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở vùng mắt khiến lông mày bị sụp xuống. Ngoài ra, một số đối tượng sau có thể có lông mày:

Người có lông mày rũ xuống bất thường.
Người có lông mày không đều.
Những người muốn trẻ hóa ngoại hình và làm cho đôi mắt trở nên đẹp và quyến rũ hơn.
Mọi người muốn thay đổi.
Mọi người có nhiều nếp nhăn trên lông mày và khóe mắt.
Trước khi nâng chân mày, bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm để kiểm tra xem bạn có phù hợp với phương pháp nâng chân mày hay không. Chỉ những người đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới có thể đăng ký phẫu thuật. Các trường hợp không đáp ứng tiêu chuẩn sẽ được xem xét theo dõi trên cơ sở tùy chọn.

nâng cung chân mày
nâng cung chân mày

Các phương pháp nâng chân mày hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng cung mày đó là tỉa và phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng cho từng mục đích. Xem thêm chi tiết:

Dùng chỉ để nâng lông mày

Để nâng chân mày, bạn hầu như không cần phải phẫu thuật nên có độ an toàn cao. Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ xác định những điểm sẽ đâm kim để cố định lông mày. Tương đối phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm để tìm ra vị trí lông mày phù hợp nhất, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Sau khi bác sĩ đã xác định và dùng bút đánh dấu vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cục bộ cho khách hàng. Sau khoảng 30 phút kích thích, một sợi chỉ y tế sẽ được luồn qua cơ lông mày.

Tiếp theo, nhẹ nhàng kéo lông mày và buộc lại. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 – 45 phút để hạn chế tối đa tổn thương cho vùng mắt. Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng để nâng chân mày lại không được đánh giá cao vì hiệu quả thấp và không khắc phục được tình trạng lão hóa gây viêm da lông mày.

nâng cung chân mày
nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày:

Phẫu thuật nâng chân mày mang lại hiệu quả cao và có thể giải quyết được nhiều vấn đề về mắt như vết chân chim, nếp nhăn hay da chảy xệ. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một mũi gây tê cục bộ để giảm đau.

Sau khi chờ thuốc thấm, bác sĩ rạch một đường gần lông mày. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình định hình lông mày, toàn bộ da và mỡ thừa ở khu vực này sẽ được loại bỏ.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thắt chặt và nâng chân mày đến vị trí thích hợp mà không làm mí mắt quá chặt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thấm để cố định phần lông mày này.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức để kiểm tra sức khỏe. Thông thường, bạn có thể về nhà sau 12 đến 24 giờ sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và cho bạn lời khuyên về cách chăm sóc mắt tại nhà. Thời gian theo dõi sau phẫu thuật khoảng 4-8 tuần.

 

Để được tư vấn cụ thể về các chủ đề chăm sóc và điều trị da tại Thẩm mỹ viện Hoa Anh, quý khách vui lòng nhanh tay điền thông tin vào form yêu cầu bên phải hoặc gọi tới số tổng đài miễn phí 0948 702 288!

=> Có thể bạn quan tâm

Website:  Thẩm mỹ Hoa Anh

Fb: Thẩm mỹ Hoa Anh

Trả lời