Nếp nhăn giữa hai chân mày, làm sao để xóa?

Xoá nhăn giữa hai đầu lông mày(nếp nhăn chau mày). Bạn muốn cải thiện nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hãy lựa chọn tiêm botox xóa nhăn chau mày tại Dr.Đào Ngọc Anh . Dịch vụ xóa nhăn số 1 không sử dụng dao kéo, luôn đảm bảo độ an toàn và phù hợp với tất cả mọi người

Thế nào là nếp nhăn giữa hai đầu lông mày

Nếp nhăn chau mày thường có biểu hiện rõ ràng hơn khi chúng ta biểu lộ tình cảm cáu giận. Hoặc đơn giản là khi bạn quá tập trung vào công việc thì nhăn chau mày cũng xuất hiện.
Nếp nhăn chau mày thường có biểu hiện rõ ràng hơn khi chúng ta biểu lộ tình cảm cáu giận. Hoặc đơn giản là khi bạn quá tập trung vào công việc thì nhăn chau mày cũng xuất hiện.

Xoá nhăn giữa hai đầu lông mày .Theo thời gian làn da của chúng ta sẽ bị lão hóa và các nếp nhăn sẽ xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào của cơ thể. Trong đó phần hai bên chân mày thường bị ảnh hưởng nhiều nhất và đây chính là nếp nhăn chau mày. Nếp nhăn chau mày thường có biểu hiện rõ ràng hơn khi chúng ta biểu lộ tình cảm cáu giận. Hoặc đơn giản là khi bạn quá tập trung vào công việc thì nhăn chau mày cũng xuất hiện.

Nếu bạn muốn biết mình có đang bị nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày hay không có thể tự soi gương và quan sát vùng giữa của hai chân mày sau khi nheo mắt lại. Bạn dễ dàng nhìn thấy những nếp gấp da theo ở giữa hai đuôi mắt hoặc nằm dọc theo sống mũi.

Phần nhăn này không ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống nhưng lại khiến cho gương mặt của chúng ta trở nên già nua. Đôi khi các vết nhăn còn “tố cáo” bạn là một người khó chịu hay khó tính. Đây chính là lý do mà ngày càng có nhiều chị em muốn xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày.

Nếp nhăn giữa hai chân mày có xóa được không?

Theo các chuyên gia, nếp nhăn giữa hai lông mày phần lớn là nếp nhăn động. Chúng xuất hiện khi bạn vận động cơ mặt, mắt hoặc trán. Loại nếp nhăn này thường đi kèm với các dấu hiệu lão hóa và nặng dần theo thời gian.
Ngoài ra, các nếp nhăn giữa hai lông mày cũng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ngoại sinh. Phổ biến nhất là: ánh sáng mặt trời, thói quen sinh hoạt, chăm sóc da và thiếu hụt dinh dưỡng. Do đó, rất khó để xóa nếp nhăn và giữ nguyên vẹn hai chân mày. Đặc biệt sau tuổi 30, tốc độ lão hóa diễn ra ngày càng nhanh.
Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, chúng ta vẫn có thể ngăn ngừa việc hình thành nếp nhăn giữa hai chân mày. Và nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai chân mày hiệu quả và an toàn, hãy để Dr.thaiha bật mí cho bạn.

Tiêm botox xóa nhăn giữa hai đầu lông mày an toàn và hiệu quả

Tiêm botox xóa nhăn chau mày là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo và có hiệu quả cao.
Tiêm botox xóa nhăn chau mày là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo và có hiệu quả cao.

Để giải quyết các nếp nhăn chau mày, nhăn giữa 2 đầu lông mày sẽ có rất nhiều cách. Tuy nhiên, một trong những cách làm đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất chính là tiêm botox. Tiêm botox xóa nhăn chau mày là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo và có hiệu quả cao.

Phương pháp có sử dụng protein Botulinum Toxin nhóm A, là độc tố thần kinh (Neurotoxin) do vi khuẩn yếm khí Clostridium botulinum sản xuất ra. Một lượng botox nhỏ được sử dụng theo chỉ định và kiểm soát của bác sĩ chuyên khoa sẽ có thể giúp làm bất hoạt các cơ trên gương mặt.

Sau khi được đưa vào cơ thể, botox ngăn chặn một số tín hiệu hóa học nhất định từ các dây thần kinh, chủ yếu là các tín hiệu khiến cơ co lại. Đây chính là lý do tại sao tiêm botox có thể loại giúp chúng ta xoá nhăn giữa 2 đầu lông mày.

Kết quả “đầy đủ” của phương pháp này sẽ được nhìn thấy sau hai tuần và thường kéo dài từ 6-9 tháng sau đó sẽ phải tiêm lại để duy trì hiệu quả. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ nếu được kỹ thuật xoá nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày được thực hiện đúng.

Liều lượng botox cần thiết để xoá nhăn giữa hai đầu lông mày

Tùy theo mức độ lão hóa của da mà lượng botox được sử dụng cũng có thể có sự thay đổi nhất định. Thông thường, để xóa phần nhăn 24-30 U cho vùng cầu mày, 12-16 U cho nhăn trán. Lượng botox được tiêm đảm bảo vừa đủ để có thể giải quyết các nếp nhăn mà không ảnh hưởng đến sự tự nhiên của gương mặt.

Trong trường hợp lượng botox được tiêm quá nhiều có thể gây ra tình trạng thô cứng, khiến cho vùng da chịu tác động bị cứng đơ. Ngoài ra, nếu kỹ thuật tiêm botox xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày không chuẩn xác với việc tiêm lệch và tiêm sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến mắt. Phổ biến nhất là tình trạng sụp mí mắt hay bầm tím kéo dài…

Quy trình tiêm botox xóa nhăn

Tiêm botox xóa nếp nhăn vùng mắt được thực hiện trong quy trình khép kín theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn.
Tiêm botox xóa nếp nhăn vùng mắt được thực hiện trong quy trình khép kín theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn.
Tiêm botox xóa nếp nhăn vùng mắt được thực hiện trong quy trình khép kín theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Đây cũng là dịch vụ xóa nhăn thế mạnh của Dr.Đào Ngọc Anh  và cũng là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
Các bước tiêm Botox xóa nhăn như sau:
Bước 1: Chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra liều lượng Botox xóa nhăn phù hợp.
Bước 2: Thử phản ứng thuốc xem có dị ứng hay đào thải không, vì nếu phản ứng mạnh thì không thể tiêm botox được.
Bước 3: Làm sạch vùng điều trị bằng tê cho khách hàng và chuẩn bị một lượng Botox phù hợp.
Bước 4: Tiêm botox vào giữa 2 chân mày để xóa nếp nhăn càng sớm càng tốt.
Bước 5: Chăm Sóc Sau Điều Trị Và Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc, Sản Phẩm Tại Nhà…
Sau khoảng 15 – 20 phút, quá trình tiêm xóa nếp nhăn giữa hai chân mày hoàn tất. Sau khi tiêm botox, hiệu quả sẽ không thấy ngay mà sau khoảng 4-5 ngày botox bắt đầu phát huy tác dụng, các nếp nhăn sẽ mờ đi hoặc biến mất hoàn toàn tùy theo độ nông sâu của nếp nhăn.
Điều này có nghĩa là tiêm Botox xóa nhăn sẽ giúp cải thiện cả nếp nhăn nông và nếp nhăn trung bình. Đối với nếp nhăn sâu, hiệu quả thường chỉ đạt 80%.

Một vài lưu ý cần thiết khi thực hiện tiêm botox xóa nhăn

Những trường hợp chống chỉ định dùng botox xoá nhăn

Tiêm botox xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày sẽ giúp bạn trẻ hóa tự nhiên. Tuy nhiên, sẽ có các trường hợp cần cân nhắc kỹ về việc tiêm botox. Và bạn nên chú ý nếu nằm trong số những trường hợp sau:

  • Phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú
  • Nhóm vị thành niên, người dưới 18 tuổi
  • Nhóm người mẫn cảm, dễ dị ứng với thực phẩm, sữa, thuốc…
  • Những người mắc một số chứng bệnh nan y, mãn tính…

Lưu ý trước tiêm botox xoá nhăn giữa 2 đầu lông mày

Ngừng sử dụng một số loại thuốc 1 tuần trước khi tiêm botox như: thuốc trị bệnh tim, Alzheimer, thần kinh, kháng sinh, aspirin, ibuprofen, giảm đau, vitamin, các loại thảo dược,… Tuyệt đối không được uống rượu, bia, đồ uống chứa cồn để tránh tình trạng bị bầm tím ở vùng tiêm và chảy máu 2 ngày trước khi tiêm botox xóa nhăn.

Lưu ý sau tiêm botox xoá nhăn giữa 2 đầu lông mày

Sau khi thuốc tê hết tác dụng khách hàng có thể bị đau nhưng mức độ nhẹ nhàng, chỉ hơi châm chích. Một vài tác dụng phụ có thể xảy ra gồm bầm tím trên da và có thể nổi u cục trong một vài ngày.

Nếu bạn bị nổi u cục kéo dài thì cần theo dõi phản ứng u hạt liên quan đến botox. Trong trường hợp này cần thông báo ngay với bác sĩ để có hướng xử lý an toàn và hiệu quả nhất. Tránh các biến chứng Lưu ý trước khi thực hiện tiêm botox xoá nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày

Cho đến nay, Botox đã được ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều đất nước trong các lĩnh vực y tế hơn nói chung và hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng. Tác dụng hiệu quả và an toàn khi sử dụng botox đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận. Tuy nhiên, chúng ta nên tìm cho mình những dịch vụ tiêm botox xóa nhăn chau mày, tiêm botox trị hôi nách chất lượng và kiểm tra sản phẩm được tiêm để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ ĐÀO NGỌC ANH  sẽ giúp bạn tiêm botox an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Trả lời