• Trang chủ /
  • Tin làm đẹp
  • / Thế Nào Là Chân Mày Phong Thủy Tốt? Có Thực Sự Làm Chân Mày Phong Thủy Thay Đổi Được Vận Mệnh Không?

Thế Nào Là Chân Mày Phong Thủy Tốt? Có Thực Sự Làm Chân Mày Phong Thủy Thay Đổi Được Vận Mệnh Không?

Chân mày phong thủy là gì?

Theo quan niệm phong thủy, lông mày được coi là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt và còn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Sở hữu một đôi lông mày phong thủy sẽ giúp gia chủ tiến gần hơn đến vận mệnh mình mong muốn.
Lông mày được coi là “người bảo vệ” và kết hợp với đôi mắt sẽ thể hiện sự khôn ngoan của một người. Những người có lông mày phong thủy thường rất thông minh và có khả năng đạt được thành công cao hơn những người khác.

chân mày phong thủy
chân mày phong thủy

Cách xem chân mày phong thủy

Cách sử dụng lông mày phong thủy để dự đoán sự giàu có
Khi nói đến phong thủy lông mày, thật khó để xác định một số tiêu chuẩn chung nhất định. Nhưng để có thể hiểu đơn giản về phong thủy lông mày, bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

Lông mày phong thủy thường là lông mày dài mọc trên trán.

Lông mày thường dài, mịn và có màu đen, bằng hoặc dài hơn phần đuôi mắt.

Lông mày mọc phía trên thái dương.

Lông mày tương đối mịn và mọc đều, nếu có nốt ruồi trên lông mày thì đó là một đôi lông mày rất có ý nghĩa.

chân mày phong thủy
chân mày phong thủy

Những kiểu chân mày phong thủy tốt

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông mày có đường cong nhẹ giống như lá liễu cong, tạo nên nét mềm mại, trẻ trung cho khuôn mặt. Từ góc độ phong thủy, lông mày còn có thể mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp. Khi có dáng lông mày này, cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, người quý phái sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tình duyên và sự nghiệp.

Lông mày ngang

Lông mày chéo là lông mày của những người rất thông minh, thông minh, luôn làm việc chăm chỉ và biết cách đối xử với người khác. Những người có dáng lông mày này cũng sẽ nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

Kiểu lông mày ngang là kiểu dáng lông mày tạo thành một đường thẳng từ đầu đến cuối nhưng luôn giữ được độ mềm mại cần thiết. Lông mày đậm, mịn, to và rộng, đuôi lông mày dài hoặc bằng mắt, khoảng cách giữa các lông mày vừa phải và cân đối.

Lông mày cong

Người có lông mày cong có lông mày mịn, mọc đều, cong như hình lưỡi liềm rất rõ ràng, đen như mực, đuôi lông mày dài hơn mắt nên trông rất thanh thoát. Những người có dáng lông mày này thường có tính cách hiền lành, năng động và có khuynh hướng nghệ thuật tốt. Trong cuộc sống, những người này rất giỏi giao tiếp và ứng biến với nhiều chủ đề khác nhau. Họ luôn điềm tĩnh và thông minh trong suốt cuộc đời.

chân mày phong thủy
chân mày phong thủy

 

Dáng lông mày đẹp

Lông mày phong thủy tốt sẽ có những đặc điểm sau:

Lông mày dài và cao hơn trán tượng trưng cho người thành đạt, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.
Lông mày mịn, lông mọc hướng xuống, phía trên lông mày có nốt ruồi chứng tỏ người đó có tài lãnh đạo tốt.
Lông mày đen, mượt, dài tượng trưng cho người có con đường sự nghiệp thành công và phát triển.
Kiểu lông mày mọc phía trên thái dương có xu hướng tán tỉnh và được nhiều người yêu thích.
Lông mày cong cho thấy một người là người hòa đồng, có nhiều mối quan hệ giữa các cá nhân và là người hướng ngoại.

Dáng lông mày trông xấu

Lông mày có phong thủy xấu sẽ có những đặc điểm sau:

Lông mày hơi ngắn và không có khoảng cách giữa hai lông mày thường cho thấy những người này sống trong nghèo khó, làm ăn thất bại, có tiền cũng không thể hưởng thụ.
Lông mày mọc ngược thường tượng trưng cho những người keo kiệt, keo kiệt. Nếu lông mày dài và rậm thì người đó thường hung dữ và tính khí thất thường.
Lông mày đậm, vô hình tượng trưng cho những người thường nghèo khó, cần sự giúp đỡ và dễ bị thua lỗ trong kinh doanh.
Người có hai lông mày sát nhau, tạo thành một đường dài từ khóe mắt trái sang khóe mắt phải, thường tượng trưng cho những người sống khó khăn, không có tiền tiết kiệm.
Người có lông mày nhăn thường chăm chỉ, nghèo khó và chẳng có gì cả.
Lông mày cong, ngang, ngắn thường biểu thị nỗi buồn, có thể dẫn đến suy sụp tinh thần khi về già, dẫn đến khó khăn trong cuộc sống.

chân mày phong thủy
chân mày phong thủy

Xăm lông mày có làm thay đổi hình dáng khuôn mặt của bạn không?

Lông mày đẹp phong thủy và khuôn mặt đẹp cần phải phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mỗi người và đáp ứng các đặc điểm như sự cân đối, màu sắc, độ sáng, đường nét.

Nếu hình dáng lông mày hiện tại của bạn không đạt những tiêu chuẩn trên và không phù hợp với hình dáng khuôn mặt thì bạn nên cải thiện và đi xăm lông mày để thay đổi hình dạng khuôn mặt một cách tốt nhất.

Vì vậy, xăm lông mày sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt, từ đó giúp bạn loại bỏ những đôi lông mày xấu và thay thế bằng những đôi lông mày đẹp hơn, mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Đặc biệt giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề “chân mày phong thủy” cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài, chúc bạn ngày càng xinh đẹp và mãi mãi trở thành người hạnh phúc nhất.

Để được tư vấn cụ thể về các chủ đề chăm sóc và điều trị da tại Thẩm Mỹ viện Hoa Anh, quý khách vui lòng nhanh tay điền thông tin vào form yêu cầu bên phải hoặc gọi tới số tổng đài miễn phí 0948 702 288!

=> Có thể bạn quan tâm

  • Phun chân mày phong thủy có đắt không
  • Phun mày phong thủy cso thu hút tài lộc không

 

Trả lời