Xóa Chân Mày Xong Có Bị Sẹo Không? Tìm Hiểu Về Laser Xóa Mày

Xăm chân mày xong có xóa được không?

Hầu hết các phương pháp xóa xăm tự nhiên chỉ phù hợp với những hình xăm mới. Vì lúc này tế bào mực chưa thấm sâu vào da và không thể loại bỏ được nên chức năng chính là mở xăm lông mày.

Đồng thời, tẩy lông mày bằng laser có thể loại bỏ các tế bào mực đã ăn sâu vào lớp hạ bì của da. Đặc biệt nếu bạn có một hình xăm lâu dài. Đây được coi là giải pháp xóa xăm lông mày nhanh và hiệu quả nhất.

laser xóa xăm lông mày
laser xóa xăm lông mày

Ai phù hợp để loại bỏ lông mày bằng laser?

Sự thật là không phải ai cũng cần tẩy lông. Vì mực xăm có thể tồn tại rất lâu nhưng lại có xu hướng mờ đi sau một thời gian.

Vì vậy chỉ cần đợi mực xăm mờ đi trước khi xăm. Nhưng nếu bạn có những tình trạng sau thì nên thực hiện làm sạch lông mày bằng laser:

Lông mày đậm và không cân đối.
Lông mày bị hư tổn, không đều màu, mờ sau khi phun xăm.
Phụ nữ không muốn chờ đợi, sau một thời gian, màu sắc và hình dáng lông mày sẽ bị mờ và mất đi vẻ đẹp vốn có.
Tôi không hài lòng với đôi mày của mình sau khi phun xăm và muốn đi xăm khác.
Lông mày bị hư và bẩn sau khi phun xăm
Hiệu quả sau khi xăm lông mày không như ý và tôi muốn xăm lại.

laser xóa xăm lông mày
laser xóa xăm lông mày

Hiệu quả của việc xóa lông mày bằng laser có biến mất không?

Sử dụng công nghệ laser để xóa hình xăm có hiệu quả hay không vẫn là câu hỏi được nhiều người muốn biết. Xóa lông mày bằng laser có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng cần phải điều trị nhiều lần. Bước sóng laser được sử dụng để phá vỡ mực xăm thành những mảnh nhỏ, sau đó được cơ thể loại bỏ một cách tự nhiên. Số lần điều trị cần thiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Mật độ và độ sâu của mực xăm:

Mực xăm càng đậm càng khó xóa và cần nhiều phương pháp điều trị hơn.

Các loại mực xăm:

Một số loại mực xăm khó loại bỏ hơn những loại khác.

Tình trạng da:

Da nhạy cảm có thể cần điều trị nhiều hơn để tránh tổn thương.

Thông thường phải thực hiện từ 3 đến 10 lần điều trị để loại bỏ hoàn toàn mực xăm lông mày. Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 4 đến 6 tuần.

laser xóa xăm lông mày
laser xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm bằng laser là phương pháp sử dụng tia laser chiếu trực tiếp lên vùng cần xóa. Trong quá trình này, bước sóng năng lượng do tia laser phát ra sẽ phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm và tế bào da, sau đó các phân tử này sẽ bị trục xuất khỏi cơ thể.

Ở các máy xóa xăm trước đây, hầu hết các công nghệ đều sử dụng phương pháp quang nhiệt để đốt cháy da. Phương pháp này làm tổn thương cấu trúc da, gây bỏng và thường để lại sẹo. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ laser hiện đại, khuyết điểm này đã được loại bỏ hoàn toàn. Bước sóng laser được điều chỉnh phù hợp nhất với tình trạng lông mày. Khi tia laser chiếu vào da, tia laser chỉ tác động có chọn lọc đến các tế bào mang sắc tố mực. Vì vậy, có thể đạt được kết quả nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da.

laser xóa xăm lông mày
laser xóa xăm lông mày

Xóa lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa lông mày bằng laser là một thủ thuật không đau, nhanh chóng và thường không để lại sẹo. Khi bước sóng năng lượng do tia laser tạo ra phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực và tế bào da, màu mực sẽ được giải phóng ra bên ngoài cơ thể. Vì vậy, không ảnh hưởng hay làm thay đổi các tế bào da khác và không để lại sẹo.

Nguy cơ để lại sẹo sau khi triệt lông mày bằng laser là rất thấp, đặc biệt khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn có nguy cơ bị sẹo cao, bác sĩ có thể đề xuất một phương pháp loại bỏ lông mày khác, chẳng hạn như mài da vi điểm hoặc mài mòn da.

laser xóa xăm lông mày
laser xóa xăm lông mày

Xóa lông mày bằng laser có đau không?

Lông mày là vùng da nhạy cảm và dễ bị đau, khó chịu nếu bị tác động mạnh. Cũng như các phương pháp nhổ lông mày khác, khả năng bị đau trong quá trình thực hiện là rất cao. Vì thế đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Trong xóa xăm bằng laser, quá trình xóa mực xăm lông mày diễn ra khá nhẹ nhàng và thoải mái. Phương pháp thẩm mỹ này không gây hại cho da khi thực hiện. Thay vào đó, tia laser chỉ tác động đến các tế bào chứa sắc tố mực xăm. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình xóa xăm.

Trên thực tế, việc tẩy lông mày bằng laser vẫn có thể gây khó chịu. Điều này là do khi sắc tố bị loại bỏ, các tế bào biểu bì trên da sẽ bong ra. Tuy nhiên, điều này không có tác động tiêu cực đến cơ thể. Thông thường bạn sẽ cảm thấy tê, dễ chịu hơn là đau.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề “Laser xóa chân mày có sẹo không” cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài, chúc bạn ngày càng xinh đẹp và mãi mãi trở thành người hạnh phúc nhất.

Để được tư vấn cụ thể về các chủ đề chăm sóc và điều trị da tại Thẩm Mỹ viện Hoa Anh, quý khách vui lòng nhanh tay điền thông tin vào form yêu cầu bên phải hoặc gọi tới số tổng đài miễn phí 0948 702 288!

=> Có thể bạn quan tâm

  • Laser xóa mày có cần ăn kiêng gì không
  • Khi nào thì xóa chân mày

Trả lời